Ford Explorer phiên bản off-road cực chất lộ diện chạy thử

Mẫu SUV dành cho người mê off-road Ford Explorer Timberline 2022 sở hữu ngoại hình vô cùng mạnh mẽ và nam tính.

Ford Explorer thế hệ thứ 6 được giới thiệu lần đầu vào tháng 1/2019. Tới tháng 9/2020, phiên bản mới được thiết kế để chinh phục những địa hình off-road bị bắt gặp trên đường thử nghiệm.

Ford Explorer phiên bản off-road cực chất lộ diện chạy thử - 1

Mới đây, cánh săn ảnh tại Mỹ đã bất ngờ bắt gặp Ford Explorer Timberline 2022 trên đường thử trong tình trạng không ngụy trang. Có vẻ như mẫu SUV cỡ lớn này đang gần được hoàn thiện.

Ford Explorer phiên bản off-road cực chất lộ diện chạy thử - 2

Về ngoại thất, Ford Explorer Timberline 2022 sở hữu thiết kế đầu xe được thay đổi hoàn toàn so với bản thường. Lưới tản nhiệt và cản trước được thiết kế lại trông nam tính hơn. Tấm ốp gầm màu bạc bên dưới đầu xe và đường viền màu cam trên cản trước giúp tổng thể trở nên khá nổi bật. Đèn sương mù trước cũng được tinh chỉnh lại.

Ford Explorer phiên bản off-road cực chất lộ diện chạy thử - 3

Thiết kế sườn xe và đuôi xe của Ford Explorer Timberline 2022 không khác nhiều so với bản thường. Cản sau cũng được tinh chỉnh, hệ thống xả được đổi từ bên trong cản sau dịch chuyển xuống phía dưới. Lốp xe tiêu chuẩn cũng được thay thế bằng lốp Bridgestone Dueler cao cấp hơn chạy mọi địa hình cùng mâm xe màu đen.

Ford Explorer phiên bản off-road cực chất lộ diện chạy thử - 4

Hiện tại, những thông tin chi tiết về nội thất và động cơ của Ford Explorer Timberline 2022 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, rất có thể  Ford Explorer Timberline 2022 sẽ được nâng cấp hệ thống treo nhằm tăng cường khả năng vượt địa hình. Dự kiến, xe sẽ được trang bị động cơ xăng EcoBoost tăng áp, dung tích 3.0L, sản sinh công suất tối đa 365 mã lực.

Ford Explorer phiên bản off-road cực chất lộ diện chạy thử - 6

Nhiều khả năng, Ford Explorer Timberline mới sẽ chính thức trình làng vào nửa đầu năm sau dưới dạng phiên bản 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *